Các kiểu dáng tủ quần áo được ưa chuộng hiện nay

Tủ quần áo hiện nay được thiết kế đẹp hơn với nhiều kiểu dáng khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Bạn có thể lựa chọn tủ quần áo để phù hợp với không gian phòng ngủ, với phong cách phòng để giúp căn phòng được đầy đủ hoàn thiện hơn. Hãy cùng xem có những kiểu dáng tủ quần áo nào được ưa chuộng hiện nay. 

Tủ quần áo hiện đại

Tủ quần áo hiện đại

Các kiểu dáng tủ quần áo được ưa chuộng 

  • Tủ quần áo 2 cánh lùa cánh mở: tủ quần áo với hai cánh cửa mở rộng, bên trong có nhiều ngăn khác nhau phù hợp với ngăn treo, ngăn gấp, hoặc để đồ có ngăn kéo. Kiểu dáng tủ hai cánh lùa với các chất liệu màu sắc khác nhau như bằng gỗ ép sang trọng, bằng nhựa PP bền hiện đại, bằng nhôm chắc chắn. Bên ngoài tủ có thể để trơn hoặc được trang trí với các hình ảnh đẹp khác nhau. 
  • Tủ quần áo cánh lùa cửa kéo: Tủ quần áo với nhiều cánh, tuy nhiên cánh cửa không mở mà là cửa kéo sang bên tiết kiệm diện tích cho tủ. Kiểu dáng quần áo này phù hợp với căn phòng mang phong cách hiện đại. Tủ với nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với lựa chọn của người tiêu dùng 
  • Tủ quần áo kết hợp hiện đại: kiểu dáng tủ với sự kết hợp giữa giá để đồ trang trí với tủ. Kiểu dáng này tiện lợi giúp tiết kiệm trọng không gian phòng. Một bên để quần áo, nhưng bên còn lại với các ô ngăn bạn có thể đặt các túi xách, quần áo gấp, khăn tắm. 
  • Tủ quần áo với kiểu dáng theo phong cách cổ điển: phù hợp những căn phòng nội thất theo phong cách cổ điển. Tủ với nhiều buồng có các đường nét uốn lượn hoa văn tinh tế hơn.

Tủ quần áo cửa lùa kéo

Tủ quần áo cửa lùa kéo 

Một số lưu ý cho bạn khi chọn kiểu dáng tủ quần áo

Khi chọn tủ quần áo bạn cần xem kiểu dáng tủ phù hợp với phong cách căn phòng để tạo nên sự hài hòa. Nếu căn phòng hiện đại nên chọn kiểu dáng đơn giản, màu sắc sáng. Còn với gam màu trong phòng màu trầm cổ điển thì lựa chọn màu sắc đậm hơn. Không chỉ vậy kích thước phòng cũng là yếu tố giúp bạn có thể chọn tủ phù hợp. Tủ có cánh mở mang nét sang trọng hơn nhưng cần trong phòng rộng. Còn không gian phòng hẹp nên chọn tủ cửa đẩy sang để tiết kiệm diện tích.

 

Trên đây là một số kiểu dáng tủ quần áo  được ưa chuộng trên thị trường bạn có thể tham khảo. Để có thể biết nhiều thông tin chi tiết hơn có thể liên hệ https://vichomesvn.com.vn 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?